Tiết kiệm tối đa, làm sạch tối ưu khi sử dụng bột rửa chén chuyên dụng rossy
  • Tiết kiệm tối đa, làm sạch tối ưu khi sử dụng bột rửa chén chuyên dụng rossy

Tiết kiệm tối đa, làm sạch tối ưu khi sử dụng bột rửa chén chuyên dụng rossy cho máy rửa chén

Bột rửa chén chuyên dụng rossy dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

Bột rửa chén chuyên dụng rossy  dành cho Máy rửa chén  còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

bot-rua-chen-rossy-3-in-1 -nguoi tieu dung yen tam su dung

bot-rua-chen-rossy-3-in-1

Thành Phần bột rửa chén rossy:

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

Cách dùng:

Bột Rửa chén chuyên dụng rossy dành cho máy rửa chén chỉ được dùng cho máy rửa chén. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa chén, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng chén đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa chén chuyên dụng vào đáy máy

Bộ sản phẩm rửa chén Somat mới rửa chén đĩa sáng sạch ngon cơm

Bộ sản phẩm rửa chén Somat gồm bột rửa chén somat (hoặc viên rửa chén Somat), muối rửa chén somat, dầu bóng somat loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ từ những món ăn của  bằng chất tẩy rửa chén cực mạnh và an toàn  Chất tẩy rửa này có tác dụng làm sạch thức ăn thừa bám trên chén đĩa một cách dễ dàng. Ngoài ra với  công thức đặc biệt trong bộ ba xà phòng rửa chén đĩa somat sẽ cho  chén đĩa bóng sáng tuyệt vời. Với bộ ba sản phẩm rửa chén somat  máy rửa chén sẽ làm sạch vết bẩn trên chén đĩa giúp chén đĩa sạch bong kin kít.

bo san pham Somat

Cách dùng 

Muối rửa chén: Mở máy cho 1,2 kg muối rửa chén vào ô dưới đáy máy sau đấy cho khoãng 400 ml nước vào rồi vặt chặt nắp lại. ( máy chạy rồi không cần cho nước )

– Nước làm bóng: Mở ô có hình tròn trên nắp máy rửa chén, cho khoãng 100 ml nước làm bóng vào rồi vặn chặt lại.

Bột rửa chén ( hoặc viên rửa chén ) : Bật lẫy ô hình chữ nhật trên cánh tủ cho khoãng 5 gam ( 1 thìa ăn cơm ) vào hoặc 1 viên rửa chén vào, đóng lẫy lại và đóng cửa tủ lại rồi ấn nút  nguồn