Sử dụng nước làm bóng kèm bột và muối chuyên dụng cho hiệu quả tốt nhất
  • Sử dụng nước làm bóng kèm bột và muối chuyên dụng cho hiệu quả tốt nhất

  • Nhà xuất bản:
    CHLB Đức
    Tác giả:
    Hàng nhập khẩu

Sử dụng nước làm bóng kèm bột và muối chuyên dụng cho hiệu quả tốt nhất

Giới thiệu nước làm bóng chuyên dùng cho máy rửa chén của hãng Finish là sản phẩm hội tụ những thành phần tẩy rửa cao cấp kèm những tính năng như khử mùi, làm mau khô và làm bóng chén tạo nên 1 sản phẩm có tính đột phá nhất trên thị trường hiện nay
Nước làm bóng chuyên dụng Finish là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Đức chuyên sử dụng cho máy rửa chén.

Nước làm bóng Finish được sản suất dưới dây truyền công nghệ hiện đại với công thức đặc biệt được đặc chế giúp chén đĩa trở lên sáng bóng, Nước Finish Là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường sử dụng công nghệ Nano cho hiệu quả làm bóng và mau khô gấp 5 lần và khửi đi các mùi khó chịu của chén đĩa.

Sản phẩm nước làm bóng trợ xả finish cho hiệu quả tốt nhất khi sử dụng cùng các sản phẩm chuyên dụng như bột rửa chén finish:

dau bong finish the he moi

dau bong finish the he moi

Bột rửa chén finish citrus chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp đánh bật các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.
Bột rửa chén finish Finish mang lại cảm giác trong lành của mặt trời sáng sớm hòa cùng hương cam, quýt tự nhiên. Không có phốt phát trong thành phần bột rửa chén, an toàn cho hệ thống tự hoại, chất tạo hương và các chất phụ gia khác….
Bột Rửa chén chuyên dụng Finish chỉ được dùng cho máy rửa chén. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa chén, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng chén đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy.

Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa chén chuyên dụng vào đáy máy.

Sức mạnh tẩy rửa từ bột somat đang chờ bạn khám phá

Bột rửa chén somat chuyên dụng cho máy rửa chén đĩa, không tạo bọt, sạch và đặc biệt an toàn thực phẩm cao. Có loại 2 bột rửa chén somat nhâp khẩu Úc và nhập khẩu Đức.

Bột rửa chén somat Cung cấp cho bạn sức mạnh làm sạch sâu

Loại bỏ nhẹ nhàng các vết bẩn thực phẩm khó khăn khi dùng Bột rửa chén somat

Bột somat Hoạt động một cách nhanh chóng và hoàn toàn

Bot rua chen somat

Bột rửa chén somat làm sạch dung sạch hơn

Bột rửa chén somat cung cấp cho bạn sức mạnh làm sạch sâu để nhẹ nhàng loại bỏ vết bẩn thức ăn khó khăn.Bột somat mạnh mẽ này hoạt động một cách nhanh chóng và hoàn toàn để có được món ăn của bạn sạch sẽ.

Bột rửa chén somat có sẵn trong 75-ounce và hộp 50-ounce trong chanh hương thơm tươi và hộp 75-ounce trong Orange hương thơm tươi.

Phân hủy sinh học và an toàn cho các hệ thống tự hoại

Bột rửa chén somat rửa chén tự động Hoàn thành có thể phân hủy và an toàn cho các hệ thống tự hoại.