Rossy sản phẩm thay thế hoàn toàn muối chuyên dụng giá tốt
  • Rossy sản phẩm thay thế hoàn toàn muối chuyên dụng giá tốt

  • Xuất bản:
    CHLB Đức
    Nhà xuất bản:
    Hàng nhập khẩu

Rossy sản phẩm thay thế hoàn toàn muối chuyên dụng giá tốt

Bột rửa chén Rossy Tabs chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời. Sản xuất Đức

Bột rửa chén Rossy (nhập khẩu chính hãng Đức), với chất lượng vượt trội bột rửa chén Rossy đã có mặt trên các thị trường  Nhật, Anh, Tây Ban Nha, Úc, Cannada, Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Bột rửa chén Rossy Chất lượng tốt, Hàng hóa đảm bảo, bột rửa chén Rossy an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu.

Rossy Tabs chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

bot-rua-chen-rossy-3-in-1 -nguoi tieu dung yen tam su dung

bot-rua-chen-rossy-3-in-1

Bột nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

Sản phẩm rửa chén từ rossy có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.

Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

Các thành phần cụ thể của rossy  giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

Việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

Rossy  tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

Lựa chọn somat rửa chén với vô vàn tính năng ưu việt

Viên rửa chén somat loại bỏ dư lượng thuốc tẩy có thể còn lại và ức chế vi khuẩn phát triển trong môi trường độ ẩm cao.Các đồ sứ, thủy tinh , inoc sáng chói của một viên kim cương.Có lẽ bạn đã không nhận thấy rằng dư lượng thực phẩm và chất tẩy rửa có thể được tái gửi trong các điểm chu kỳ xả nước và để lại về các món ăn.

Hãy kết thúc đánh bóng để ngăn chặn sự tích tụ trên các tấm và ly và để lại cho họ sáng như một viên kim cương!. Kết thúc hành vi đánh bóng trong chu kỳ xả nước để hoàn toàn loại bỏ dư lượng chất tẩy rửa và thực phẩm.Kết thúc: Diamond tiêu chuẩn.

somat

Somat rửa chén dạng viên chứa chất tẩy rửa, rửa sạch hỗ trợ, chức năng muối, bóng thép không gỉ và kính bảo vệ và tăng cường làm sạch và hoạt hóa ở nhiệt độ thấp. Somat 7 đi nhờ các thành phần hoạt tính mạnh mẽ ngay cả các bụi bẩn cứng đầu nhất phải bị thuyết phục và tiết kiệm thân thiện môi trường và năng lượng ở 40 °

Giới thiệu cá thành phần chính của sản phẩm somat: Khoảng 30% : Phosphates 5-15%: oxy chất tẩy polycarboxylates, bề mặt không ion Ít hơn 5%: phosphonat phần khác: enzyme (amylase, protease), nước hoa (Limonene)..

Trong cả hai trường hợp, chức năng của máy rửa chén của bạn hoàn toàn nguyên vẹn.

Các chất làm sạch mạnh mẽ trong viên rửa Somat  loại bỏ ngay cả những hạt bụi bám (ví dụ như dư lượng tinh viên như mì ống, gạo, khoai tây) đáng tin cậy.

Việc xây dựng trong rửa viện trợ có hiệu quả ngăn ngừa sự hình thành của các điểm nước và do đó đảm bảo một tỏa sáng rực rỡ trên các món ăn và kính.