Nước làm bóng chén đĩa Rossy cho chén đĩa sáng bóng
  • Nước làm bóng chén đĩa Rossy cho chén đĩa sáng bóng

Nước làm bóng chén đĩa Rossy cho chén đĩa sáng bóng

Nước rửa chén rossy được sản xuất bởi hãng Henkel ( Đức ) được sử dụng kết hợp với Bột rửa chén và muối rửa rửa chén. Khi bạn sử dụng đủ bộ sản phẩm thì chén đũa nhà bạn sau khi rửa bằng máy rửa chén sẽ cho những chiếc chén sạch hợn, đồ thủy tinh và inox sạch và sáng bóng không tỳ vết. Hiện  nay nhiều hộ Gia đình do không có điều kiện ( tiết kiệm ) nên đã không sử dụng nước rửa làm bóng hoặc muối dẫn đến chén đũa không sạch hoặc đồ inox không được sáng bóng ( Có thể có mùi hôi khi sử dụng chén đũa)

nuoc lam bong rossy

nuoc lam bong rossy

Chú ý: Với máy rửa chén châu Âu thì luôn phải sử dụng Bộ 3  xà phòng (dạng bột hoặc viên)+ muối+ nước làm bóng .

Cách dùng nước làm bóng rossy. Mở cửa máy rửa chén ra bạn bật  ô đựng nước làm bóng rửa chén rossy, Cho khoãng 80-100ml vào sau đó bạn đậy nắp ô đựng nước làm bóng rửa chén lại rồi sử dụng khi nào hết đèn báo nước làm bóng rửa chén hết sẻ sáng, 1 lần đổ nước làm bóng rửa chén rossy bạn dùng được khoảng 7-9 ngày

Muối cascade chuyên dụng giá tốt cho mọi nhà

Muối rửa chén Cascade chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion có hại (do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”).

Thành phần:
Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”

Tiêu chuẩn : Muối rửa bát Cascade đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

muoi-rua-bat-cascade

Điều kiện hoạt động: Muối rửa bát cascade hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ 70 -90 độ C

Đặc Điểm: Hợp chất muối rửa bát cascade chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa

Cách dùng: Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát CASCADE được dùng cho Máy rửa bát.

Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng muối của máy trước khi vận hành máy.

Bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh sáng trực tiếp
HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp)