Kinh nghiệm rửa chén kèm dầu rửa chén nhập khẩu Finish thơm mát
  • Kinh nghiệm rửa chén kèm dầu rửa chén nhập khẩu Finish thơm mát

Kinh nghiệm rửa chén kèm dầu rửa chén nhập khẩu Finish thơm mát cho chén đĩa sáng bóng

Nước bóng (nước trợ xả) là hóa chất hỗ trợ quá trình rửa, giúp chén chén sạch và khô ráo không tì vết, thủy tinh sẽ sạch sẽ trong suốt không có các vệt nước khô đọng trên bề mặt.

Finish là nước làm bóng chuyên dụng dành cho máy rửa chén, với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

nuoc lam bong finish

nuoc lam bong finish

Nước làm bóng Finish cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại chén đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp.Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

Một số nguyên tắc khi sử dụng Máy rửa chén:

- Gạt hết tất cả những thức ăn thừa trên chén,đĩa trước khi cho chúng vào máy

- Đường ống cấp nước,và dẫn nước phải phù hợp,đúng tiêu chuẩn, kích thước đề ra

- Xếp chén đĩa nghiêng để máy rửa được sạch.

Sử dụng nước làm bóng kèm bột và muối chuyên dụng cho hiệu quả tốt nhất

Giới thiệu nước làm bóng chuyên dùng cho máy rửa chén của hãng Finish là sản phẩm hội tụ những thành phần tẩy rửa cao cấp kèm những tính năng như khử mùi, làm mau khô và làm bóng chén tạo nên 1 sản phẩm có tính đột phá nhất trên thị trường hiện nay
Nước làm bóng chuyên dụng Finish là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Đức chuyên sử dụng cho máy rửa chén.

Nước làm bóng Finish được sản suất dưới dây truyền công nghệ hiện đại với công thức đặc biệt được đặc chế giúp chén đĩa trở lên sáng bóng, Nước Finish Là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường sử dụng công nghệ Nano cho hiệu quả làm bóng và mau khô gấp 5 lần và khửi đi các mùi khó chịu của chén đĩa.

Sản phẩm nước làm bóng trợ xả finish cho hiệu quả tốt nhất khi sử dụng cùng các sản phẩm chuyên dụng như bột rửa chén finish:

dau bong finish the he moi

Bột rửa chén finish citrus chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp đánh bật các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.
Bột rửa chén finish Finish mang lại cảm giác trong lành của mặt trời sáng sớm hòa cùng hương cam, quýt tự nhiên. Không có phốt phát trong thành phần bột rửa chén, an toàn cho hệ thống tự hoại, chất tạo hương và các chất phụ gia khác….
Bột Rửa chén chuyên dụng Finish chỉ được dùng cho máy rửa chén. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa chén, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng chén đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy.

Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa chén chuyên dụng vào đáy máy.