Bột rửa chuyên dụng alio 500 chị em có ai ưng không nào
  • Bột rửa chuyên dụng alio 500 chị em có ai ưng không nào

  • Xuất bản:
    CHLB Đức
    Nhà xuất bản:
    Hàng nhập khẩu

Bột rửa chuyên dụng alio 500 chị em có ai ưng không nào

Bột rửa chén Alio. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy rửa chén gia đình, máy rửa bát công nghiệp dùng cho các tổ chức công ty.

Chúng tôi  hân hạnh giới thiệu đến các bà nội trợ, quý Công ty sản phẩm bột rửa chén Alio nhập khẩu chính hãng từ Đức.

Đây là Bột rửa chén áp dụng công nghệ mới tích hợp nhiều tính năng trong qua trình rửa bát.

alio

alio

Những máy tính bảng này cho phép để rửa chén trong một chương trình ngắn hơn thực sự bắt đầu sử dụng một chu kỳ, ngắn hơn sinh thái (cho đến nay tôi đã không kiểm tra, bởi vì không có các món ăn khá rửa) và tôi rất ấn tượng cho đến nay luôn luôn đưa ra tất cả sạch sẽ và sáng bóng.
Tất nhiên, tiết kiệm thời gian quý giá với tôi, nhưng thậm chí nhiều hơn nữa quan trọng đối với tôi là mà tôi có thể chỉ đơn giản là sử dụng ít điện năng hơn, bởi vì các thời gian ii nhiệt độ chu kỳ là ngắn hơn, và thậm chí nghi ngờ rằng một phần của các nước cần thiết cho chu kỳ này là cũng nhỏ hơn nhiều. Trong một ngã swoop, tôi biết rằng các kinh tế và môi trường, tôi là tuyệt vời!

Ngoài ra, những bột thuốc, như trái ngược Tiêu chuẩn người tiền nhiệm, mùi, nhẹ nhàng và dễ chịu, chắc chắn rằng khi bạn mở máy rửa chén sau khi rửa mùi là tối thiểu, nhưng nó là luôn luôn dễ chịu để nghiêng, các ngay cả những tinh tế, nhưng mùi hương tốt đẹp.

Sức mạnh bứt phá từ viên rửa somat chính hãng CHLB Đức

Viên rửa bát Somat Compact là một loại viên đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa bát. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với viên rửa bát) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén bát và để lại các chất cặn vôi trên bát đĩa hay xoong nồi. Somat Compact giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát.

Trong máy rửa bát thường có 3 ngăn chứa xà phòng rửa bát: Ngăn đựng xà phòng dạ bột (hoặc viên) rửa bát, ngăn đựng viên rửa bát và ngăn đựng nước làm bóng và khô bát.

vien somat

Tuy nhiên, một số người lại không dùng viên rửa bát hay nước làm bóng mà chỉ sử dụng xà phòng rửa bát, dẫn đến máy rửa bát vận hành không hoàn thiện, bát đũa không sạch, mất vệ sinh và làm giảm tuổi thọ của máy.

Để đảm bảo rửa bát sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm hoặc bỏ qua các thành phần thiết yếu này bởi khi dùng đủ các thành phần trên thì bát đũa sạch hơn, không bị gợn đục mà máy rửa bát cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước.

Hợp chất VIÊN RỬA BÁT SOMAT dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”.

Viên chuyên dụng dành cho máy rửa bát SOMAT được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng viên của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng VIÊN RỬA BÁT Somat của máy trước khi vận hành máy.