muối rửa bát finish somat nhập khẩu đức,viên rửa bát rossy alio hàng xách tay đức, bột rửa bát sun casscade, nước làm bóng domax oro largo » Sách các loại » DẦU GỘI KẾT HỢP DẦU XẢ 2 TRONG 1 – DIAL KIDS WATERMELON 355ML – Sữa tắm gội Dial Kids Peachy Clean

DẦU GỘI KẾT HỢP DẦU XẢ 2 TRONG 1 – DIAL KIDS WATERMELON 355ML – Sữa tắm gội Dial Kids Peachy Clean

DẦU GỘI KẾT HỢP DẦU XẢ 2 TRONG 1 – DIAL KIDS WATERMELON 355ML

 

DẦU GỘI KẾT HỢP DẦU XẢ 2 TRONG

DẦU GỘI KẾT HỢP DẦU XẢ 2 TRONG 1 HƯƠNG DƯA HẤU – SUAVE KID WATERMELON 355ML

1 – DIAL KIDS WATERMELON 355ML

Với công thức độc đáo, Dầu gội + xả SUAVE KIDS 2 in 1 hương dưa hấu có khả năng giữ ẩm cho tóc, giúp tóc bé luôn mềm mại và mượt mà, sạch sẽ. Sản phẩm đã được các nhà nhãn khoa kiểm nghiệm là công nhận là có độ pH trung tính, không làm cay mắt của bé và dễ dàng rửa sạch khi dầu gội lọt vào mắt của bé. dầu gội SUAVE KIDS hương dưa hấu 2 in 1 sẽ giúp mẹ chăm sóc mái tóc mỏng manh của bé một cách dễ dàng. Mùi hương thơm mát, dễ chịu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sản phẩm
Dầu gội cho bé từ sơ sinh đến 16 tuổi.

Sản phẩm của tập đoàn Unilever

Độ an toàn
Sản phẩm đã được các nhà nhãn khoa kiểm nghiệm, có độ pH trung tính, không làm cay mắt trẻ và dễ dàng rửa sạch bằng nước.

Cách dùng
– Dầu gội: Làm ướt tóc bé với nước ấm. Cho một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa đều ra 2 lòng bàn tay rồi bôi đều lên da đầu và tóc bé, sau đó mát-xa da đầu theo chuyển động tròn. Xả sạch với nước ấm. Lặp lại một lần nữa nếu cần.

Dầu gội có kết hợp dầu xả nên giúp bé mọc tóc nhanh, tóc mềm và mượt hơn rất nhiều.

Có 3 mùi dừa, dưa hấu và dâu

Sữa tắm gội Dial Kids Peachy Clean cho Bé trên 2 tuổi – 355ml

sua tam dila kids

Dòng sản phẩm sữa tắm gội Dial Kids được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ, mang đến cho bé mái tóc sạch sẽ, giữ ẩm dịu nhẹ cho làn da của bé và cơ thể thơm tho.

Hương trái cây ngọt ngào, không làm cay mắt và không gây kích ứng cho da của bé. Đồng thời cũng không ảnh hưởng lớp da đầu của bé nhờ không chứa xà phòng và có độ pH trung tính cho da, nhẹ nhàng chăm sóc, làm sạch và bảo vệ da bé khỏi các tác động của môi trường bên ngoài.

- Dung tích: 355ml

- Sản phẩm của: The Dial Corporation

- Sản xuất tại: Mỹ