DANH MỤC SÁCH
TƯ VẤN BÁN SÁCH


Hà Nội
0946 538 588


Sài Gòn
0963 948 145


Bán hàng toàn quốc

04.62.533.459

xà phòng dùng cho máy rửa bát

XÀ PHÒNG CHUYÊN DỤNG DÙNG CHO MÁY RỬA BÁT

 

Với công nghệ Tiên tiến cùng với dải sản phẩm đa dạng Rossy đã và đang là một trong những thương hiệu chất tẩy rửa được đông đảo khách hàng ưu chuộng để sử dụng cùng với những chiếc máy rửa bát rất tiện ích của mình.Hiện Rossy có 3 dòng sản phẩm chính như sau

1)Bột rửa bát Rossy:Dùng để rửa bát bằng máy hàng ngày

2)Muối Rửa bát Rossy:Muối chuyên dụng tốt nhất dành cho máy rửa bát dùng để khử nước cứng

3)Bột khử khoáng Rossy sản phẩm cao cấp dùng để bảo trì hệ thống thanh nhiệt của máy rửa bát khỏi các mảng bám

xà phòng dùng cho máy rửa bát

xà phòng chuyên dụng dành cho máy rửa bát

 

Sắp tới Rossy cũng sẽ cho ra đời dòng sản phẩm bột rửa bát dạng viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp

Sau 4 năm suất hiện trên thị trường với 2 dòng sản phẩm chính là muối rửa bát và bột rửa bát dành cho máy rửa bát được sự đón nhận của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.Rossy ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng và giá cả rất phù hợp với người tiêu dùng việt nam.

Các sản phẩm do rossy cung cấp không những đem lại hiệu quả về công việc mà còn bảo vệ máy rửa bát giúp máy rửa bát bền hơn.Tiết kiệm năng lượng hơn.

 dưới đây là một số sản phẩm dùng cho máy rửa bát

Các danh mục con

Hiển thị: Danh sách / Bảng
Liệt kê:
Sắp xếp:
viên xà phòng chuyên dụng dành cho máy rửa bát rossy
Xà phòng rửa bát Rossy được đóng dạng viên nén trọng lượng 20gram. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần. Viên rửa bát Rossy còn gây ấn tượng mạnh với khuyến mại ngay trên sản phẩm. Qúy khách sẽ được Rossy tặng thêm 5 viên trong hộp 30 viên rửa với 8 công dụng đặc biệt có trong viên xà phòng.   Công dụng viên xà phòng rửa bát  rossy Viên rửa bát chuyên dụng Rossy được nén thành vi..
300,000 đ
: 300,000 đ
xà phòng nhập khẩu domax dùng cho máy rửa bát gia đình
NHÀ SÁCH PHÁP LUẬT TRÂN TRONG GIỚI THIỆU VIÊN XÀ PHÒNG RỬA BÁT DOMAX SẢN PHẨM CHUYÊN DÙNG CHO MÁY RỬA BÁT GIA ĐÌNH VÀ CÔNG NGHIỆP Viên rửa bát DOMAX rất tiện sử dụng vì có chứa thành phần làm sạch, làm bóng bát đĩa, tiết kiệm (bạn chỉ cần sử dụng 1/2 đến 1 viên cho một lần rửa tùy vào lượng bát đĩa trong máy) và bảo vệ máy và an toàn cho người sử dụng Bên mình vừa nhập thêm sản phẩm: Nước làm bóng b..
250,000 đ
: 250,000 đ
Kinh doanh